Cách dùng phụ gia Voltronic: E59, E20, G20, G30, D12

voltronic xm blue 4x ester

Nhắc đến Voltronic (CHLB Đức) không còn xa lại với hầu hết tín đồ yêu xe và các nhóm phượt tại Việt Nam. Ngoài các sản phẩm dầu nhớt nổi tiếng cho xe máy (Voltronic XM/ XM Blue, Voltronic C+/ C+ Blue, Voltronic TSZ 10w-40…), Voltronic đang “nắm trong tay” những sản phẩm phụ trợ cực kỳ hot, điểm danh các loại phụ gia Voltronic gồm có: E59, E20, G20, G30, D12.

Bài này DaunhotCenter.vn sẽ cung cấp thêm thông tin tính năng, cũng như hướng dẫn cách pha chế khi dùng để phát huy hết tính năng cho những dòng phụ gia phụ trợ đang làm mưa gió của Voltronic nhé:

| Voltronic E59: Phủ Ceramic (sứ) bảo vệ động cơ

– Tính năng:

Phủ lớp hợp chất Boron-Ceramic lên các chi tiết trong động cơ. Bảo vệ và giảm mài mòn động cơ tốt hơn trong mọi điều kiện hoạt động, đặc biệt khi bị thiếu nhớt, nhớt bị ảnh hưởng bởi các dung dịch khác…hoặc các lý do bất khả kháng khác.

Duy trì & đẩy mạnh quá trình bôi trơn giúp động cơ hoạt động êm ái, trơn tru.

– Cách dùng:

Một chai Voltronic E59 300ml có thể dùng cho từ 3-5 lít dầu nhớt.

Lưu ý: Đối với động cơ nồi ướt (xe số, xe tay côn, xe phân khối lớn) chỉ sử dụng tối đa mức 5% thể tích nhớt động cơ. Đối với động cơ nồi khô (xe tay ga, PKL nồi khô…) có thể dùng pha theo tỷ lệ 1 chai Voltronic E59 300ml có thể dùng cho từ 3-5 lít dầu nhớt

 

| Voltronic E20: Dung dịch xúc rửa động cơ

– Tính năng:

Loại bỏ các tạp chất có hại cho động cơ như carbon chết, cặn dầu còn sót lại khi thay nhớt, chất bẩn và các hạt phân hủy sau quá trình đốt. Tránh cho động cơ bị mài mòn sớm, và kéo dài tuổi thọ của động cơ. Cải thiện hiệu suất động cơ bằng cách khôi phục lại áp suất nén, khôi phục chất lượng đốt và khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm chất thải. E20 không chứa chất gây hại động cơ, với chất ức chế ăn mòn, trung hòa axit.

– Cách dùng:

Lắc đều trước khi sử dụng.

Một chai dung dịch E20 300ml có hiệu quả xử lý từ 3 đến 5 lít dầu nhớt động cơ. Thêm trực tiếp vào két nhớt đang sử dụng. Chạy không tải khoảng 20 phút. Xả dầu cũ cùng dung dịch E20 ra ngoài, thay lọc nhớt & cho dầu nhớt mới vào động cơ.

| Voltronic G20: Vệ sinh hệ thống nhiên liệu động cơ xăng

– Tính năng:

Làm sạch hoàn toàn hệ thống nhiên liệu, tẩy sạch muội carbon. Khử nước trong nhiên liệu. Tăng động bền cho hệ thống nhiên liệu. Cải thiện hiệu năng tiết kiệm nhiên liệu của động cơ. Giảm thải khí độc ra môi trường. Đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO-6. Giúp động cơ hoạt động trơn tru mượt mà hơn.

– Cách dùng:

Lắc đều trước khi sử dụng.

Một chai Voltronic G20 dùng pha với 45 – 60 lít xăng (5ml/lít). Đổ trực tiếp vào bình xăng.

| Voltronic G30: Vệ sinh hệ thống nhiên liệu & tăng chỉ số Octan 8 Ron

– Tính năng:

Công thức 2 trong 1 vừa tăng 8 chỉ số Octance vừa làm sạch hệ thống nhiên liệu. Bôi trơn bảo vệ các van không bị mài mòn sớm. Làm sạch kim phun nhiên liệu và ngăn ngừa bị bám bẩn trở lại. Tẩy sạch muội than đóng lâu ngày trong buồng đốt, ngăn chặn róc máy. Đẩy mạnh và duy trì sự mượt mà khi động cơ hoạt động.

– Cách dùng:

Lắc đều trước khi sử dụng.

Một chai Voltronic G30 300ml dùng pha với 45 – 60 lít xăng (5ml/lít). Đổ trực tiếp vào bình xăng. Có thể sử dụng làm dung dịch bảo vệ van dành cho động cơ CNG.

| Voltronic D12: Dung dịch vệ sinh hệ thống nhiên liệu Diesel

– Tính năng:

Voltronic D12 có chức năng làm sạch hệ thống cung cấp nhiên liệu của động cơ Diesel. Cải thiện cao độ nhạy của động cơ.

Làm sạch béc phun dầu hệ thống common rail. Tẩy sạch các muội than bám trên van và xupap. Cải thiện khả năng đánh lửa, đốt nhiên liệu hoàn toàn.

– Cách dùng:

Lắc đều trước khi sử dụng.

Pha vào bình dầu DO theo tỷ lệ 5ml D12 cho 1 lít dầu Diesel. Một chai xử lý hiệu quả đến 60 lít dầu Diesel hoặc ít nhất 10 lít. Cho trực tiếp vào thùng nhiên liệu. Lặp lại mỗi 10.000km hoặc 1000 giờ vận hành tùy thuộc vào chất lượng nhiên liệu từng quốc gia.

Vui lòng ghi lại nguồn phát hành khi sử dụng tài nguyên từ Daunhotcenter.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.